Chiều tối ngày 07/12, các nhân viên Agape tất bật chuẩn bị, lên hàng để sẵn sàng hành trình 5 ngày về mảnh đất anh hùng Bình Phước trao tặng 30.000 túi an sinh công đoàn. Từng giọt mồ hôi rơi, bao lần mệt nhọc vì khiêng hàng, xuống hàng đến từng địa điểm, ấy thế nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực phục vụ hết mình để xứng đáng với tinh thần của Agape – phục vụ những người phục vụ. 

Đi qua từng địa danh lịch sử hào hùng một thời: Lộc Ninh, Bình Long, Chơn Thành, Hớn Quản, Bù Đốp, Bù Đăng, Đồng Xoài, Đồng Phú, Phú Riềng…trong lòng những nhân viên Agape chúng tôi dâng tràn một cảm giác hết sức tự hào và gần gũi như lời bài hát “Tiếng Chày Trên Sóc Bombo” hào hùng:

“…Bao nhiêu gạo là bao nhiêu tình,

Này là tình của người hậu phương.

Tiếng súng Phước Long chờ mong tin thắng,

Người đi xa vắng rồi sẽ có ngày

Về đường này thăm sóc Bom Bo…”

Tiếng hát vang lên theo những chuyến xe phúc lợi ngược xuôi, khẩn trương chuyển hàng chục ngàn túi quà an sinh Công đoàn đến đoàn viên và người lao động cả tỉnh, mang theo cả tấm chân tình của Agape trong mỗi túi quà.

Chiều ngày 11/12, dưới cái nắng sắp tắt giữa núi rừng cao su bạt ngàn xanh mát của mảnh đất đầy nắng gió Bình Phước, những chuyến xe Phúc lợi Agape lăn bánh lên đường trở lại Thành phố Hồ Chí Minh sau hành trình 5 ngày trao tặng 30.000 túi an sinh đến tay Đoàn viên, người lao động. Khép lại hành trình, cảm xúc vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người, như một nhân viên Agape chia sẻ đầy xúc động: “Hơn ngàn điểm đến, trăm ngàn chuyến xe, cũng có chuyến về đến mảnh đất quê nhà.”

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi