Tiếp tục đồng hành cùng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, LĐLĐ tỉnh An Giang đã triển khai kế hoạch trao tặng “20.000 túi an sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.

Chiều 25.10, tại hội trường Công CP Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang đã đến dự, phát biểu tại buổi lễ trao tặng 1.200 “túi an sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19 của công ty. Đây là 1.200 phần quà trong chương trình “20.000 túi an sinh Công đoàn” do LĐLĐ tỉnh An Giang triển khai trao tặng cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang khẳng định, thành quả phòng, chống dịch của tỉnh An Giang đạt được như hôm nay có công sức của cả hệ thống chính trị, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp và của lực lượng đoàn viên, công nhân lao động.

Phúc lợi Agape xin trân trọng những nỗ lực chăm lo mà LĐLĐ tỉnh đã dành cho đoàn viên và NLĐ tỉnh nhà và cảm ơn LĐLĐ tỉnh An Giang đã tạo cơ hội để Agape góp phần trong chương trình chăm lo cho người lao động.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi