Khi chất lượng đời sống của người lao động tốt hơn thì hiệu quả lao động sẽ cao hơn, công nhân sẽ toàn tâm toàn ý phục vụ doanh nghiệp. Điều này có lợi cho người lao động và cả chủ sở hữu lao động. Hiểu được điều đó, chúng tôi mong muốn được góp phần trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân lao động.
         Dự án Agape chúng tôi cùng các đối tác đang nỗ lực hết mình cho ra những chương trình phúc lợi nhằm hỗ trợ cộng đồng những người đang thiệt thòi về tài chính có thể có được một đời sống với Tiện nghi sung túc, Phong phú tinh thầnNâng cao trí thức.

Phong Phú Tinh Thần

Bên cạnh thể chất chúng ta đều biết một nửa nền tảng sức khoẻ còn lại chính là tinh thần.

Theo các chuyên gia tâm lý, trong quá trình làm việc, mỗi cá nhân đã cố tình hoặc vô tình đặt gánh nặng tâm lý vào chính cuộc đời mình. Đó có thể là những trách nhiệm không hoàn thành, những tổn thương, căng thẳng, áp lực, lo lắng... Những yếu tố tâm lý tiêu cực này rất dễ lây lan cho đồng nghiệp, việc này gây tổn thất, bất lợi cho doanh nghiệp và xã hội như: tạo mâu thuẫn nội bộ, giảm hiệu quả công việc, gặp rủi ro nghiệp vụ, bất hòa với cấp trên, hình thành tư tưởng nghỉ việc.. Điều đó chứng tỏ việc chăm lo sức khoẻ tinh thần cho người lao động cũng quan trọng không kém so với việc chăm lo sức khoẻ thể chất.

Hiểu được điều đó, chương trình phúc lợi Agape của chúng tôi cho rằng để cải thiện được đời sống cho người lao động thì việc chăm lo tinh thần cho họ cũng là một phần không thể thiếu. Chính vì thế, chúng tôi đặt kế hoạch mở ra các lớp dạy nhạc miễn phí, những buổi giao lưu âm nhạc thân tình,… Nhằm giúp người lao động cảm thấy được thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, đời sống tinh thần ngày càng phong phú hơn.

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved