Sức khỏe là thứ vốn quý nhất mà chỉ khi đánh mất nó chúng ta mới cảm thấy hối tiếc. Sức khỏe là khối tài sản vô giá, mỗi chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc và giữ gìn. Điều này không phải chỉ để cho mình, những người thân trong gia đình, và cho cả xã hội. Mỗi một cá nhân khỏe mạnh có ghĩa là cả xã hội khỏe mạnh.
         Chương trình chăm sóc cuộc sống và phúc lợi Agape, kết hợp cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp để có thể mang giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và những dự án chăm sóc sức khỏe đến với cộng động.

Tiện Nghi Sung Túc

Mục tiêu của Chương trình chăm sóc cuộc sống và phúc lợi Agape chúng tôi là giúp người lao động nhanh chóng tiếp cận được tới những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu với hình thức thanh toán trả chậm không lãi suất và được chia thành nhiều tháng. Với tiện nghi sung túc, người lao động có thể dễ dàng sở hữu những vật dụng cần thiết giúp cuộc sống của gia đình họ tiện nghi hơn, tiết kiệm được thời gian cho gia đình và những người thân yêu bên cạnh.

Trở thành thành viên và nhận được thẻ phúc lợi của Agape để hưởng các ưu đãi ngay hôm nay!

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved