Cần Thơ nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ, là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng.

Bên cạnh đó, những giá trị phúc lợi của người lao động luôn được LĐLĐ thành phố Cần Thơ ưu tiên và quan tâm hàng đầu. Nhân hội nghị tổng kết hoạt động nữ công nhân viên chức lao động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Sau nhiều năm đồng hành cùng LĐLĐ thành phố Cần Thơ, Phúc lợi Agape tiếp tục ký kết triển khai các chương trình phúc lợi đặc biệt dành riêng cho đoàn viên và người lao động Thành Phố. Đem đến các chương trình, những sản phẩm thiết thực nhằm chăm sóc sức khỏe, gia tăng phúc lợi đến người lao động. Với mong muốn hỗ trợ đoàn viên, người lao động và gia đình tăng cường sức đề kháng, bổ sung đầy đủ nguồn năng lượng, vitamin và khoáng chất thiết yếu, góp phần nâng cao thể trạng sức khỏe và hệ miễn dịch, hướng đến mục tiêu “vì sức khỏe lâu dài của người lao động và gia đình”.

 Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi