Sức khỏe là thứ vốn quý nhất mà chỉ khi đánh mất nó chúng ta mới cảm thấy hối tiếc. Sức khỏe là khối tài sản vô giá, mỗi chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc và giữ gìn. Điều này không phải chỉ để cho mình, những người thân trong gia đình, và cho cả xã hội. Mỗi một cá nhân khỏe mạnh có nghĩa là cả xã hội khỏe mạnh.
         Chương trình chăm sóc cuộc sống và phúc lợi Agape, kết hợp cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp để có thể mang giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và những dự án chăm sóc sức khỏe đến với cộng động.

Trang Chủ > Chăm Sóc Sức Khoẻ > Cẩm Nang Sức Khoẻ

Cẩm Nang Sức Khỏe là một chuyên mục mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức về sức khỏe, cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Qua cẩm nang sức khỏe, chúng tôi ao ước sẽ giúp bạn có được cách ăn uống hợp lý, lối sống khoa học và khỏe mạnh hơn.

Công văn 330/CNTT-PM về việc triển khai Hệ thống tương tác đa phương tiện giữa người dân và doanh nghiệp với cơ quan BHXH vừa được Trung tâm công nghệ thông tin – BHXH Việt nam ban hành.

access_time 16-04-2019

BHXH Việt Nam đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện về mẫu thẻ, dữ liệu ghi trên thẻ BHYT điện tử để đến năm 2020 đưa vào sử dụng.

access_time 02-11-2019

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved