Trang Chủ > Chăm Sóc Sức Khoẻ > Khám và Điều Trị Trả Chậm

Khám Và Điều Trị Trả Chậm

Khám và Điều trị trả chậm là một chương trình được Agape chúng tôi liên kết cùng một số bệnh viện thực hiện, nhằm hỗ trợ hết mình cho công tác chăm sóc sức khoẻ của những người lao động có thu nhập trung bình thấp.

Mặc dù tập trung đông người nhưng dịch vụ y tế tại các khu công nghiệp lại còn rất hạn chế. Điều này trở thành một trở ngại lớn đối với người lao động mỗi khi họ có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có gần hai triệu người đang làm việc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Tuy nhiên trong nhiều nơi, tủ thuốc chỉ có vài loại thuốc thông thường và bông băng. Việc thực hiện bảo hiểm y tế cho người có thu nhập thấp, đặc biệt là người nghèo được Nhà nước quan tâm trong mấy năm gần đây. Theo Luật Bảo hiểm Y tế có hiệu lực từ ngày 1/7/2009, ngân sách Nhà nước sẽ đảm bảo 100% chi phí khám chữa bệnh cho người nghèo. Đến nay một bộ phận người nghèo đã được Nhà nước cấp thẻ bảo hiểm y tế, tuy nhiên còn một phần lớn người nghèo nói chung và người có thu nhập thấp nói riêng chưa được hưởng chế độ bảo hiểm y tế. Từ những thực trạng trên cho thấy được nhu cầu cần chăm sóc sức khoẻ của công nhân, người nghèo  và người có thu nhập thấp vẫn chưa được quan tâm triệt để.

Thấu hiểu rõ được điều đó, chương trình Khám và Điều trị trả chậm của Agape chúng tôi đã ra đời. Kết hợp cùng một số bệnh viện hiện đang là đối tác của chúng tôi, thành viên của Agape sẽ được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất, được chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình điều trị cùng các phúc lợi hấp dẫn khác. Lộ trình chi trả các chi phí trên được kéo dài tới 1 năm. Điều đặc biệt hơn, đối tượng của chương trình này bao gồm cả người tham gia cùng gia đình họ.

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved