Công Đoàn Bình Dương Phối Hợp Cùng Chương Trình Phúc Lợi Agape Bán Hàng Phúc Lợi Cho Đoàn Viên, Người Lao Động

person BTV, Sưu Tầm Internet
schedule 2019-11-02 15:41:01

Liên Đoàn Lao Động (LĐLĐ) Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Phúc lợi Agape tổ chức chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động” 2019. Nhằm mang đến cho đoàn viên và người lao động những giá trị thiết thực về vật chất và tinh thần.

Chương trình tổ chức tại Công ty TNHH Hoshin (Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, thị xã  Thuận An), bán hàng cho công nhân, người lao động hiện đang làm việc tại các công ty trong Cụm công nghiệp Bình Chuẩn.

Hình ảnh bán hàng phúc lợi chương trình Phúc lợi Agape
Đông đảo công nhân lao động các công ty đến mua sắm.

Đây là chương trình phối hợp giữa LĐLĐ thị xã và Công ty TNHH TM DV ĐT phát triển Khải Minh (Chương trình Phúc lợi Agape). Mỗi đoàn viên và người lao động được tổ chức công đoàn công ty sở tại phát phiếu phúc lợi ưu đãi giảm giá. Mỗi phiếu được giảm 25 ngàn đồng trên 1 sản phẩm. Nếu là đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được giảm đến 50 ngàn đồng/phiếu mua hàng. Số phiếu mua hàng được công đoàn các công ty xem xét hoàn cảnh gia đình để phát cho công nhân.

Với mục tiêu “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, Chương trình bán hàng lưu động tại các công ty trên địa bàn thị  xã Thuận An từ ngày 6.9.2019 đến cuối tháng 9.2019 với các sản phẩm ưu đãi gồm nước mắm, nước tương, gạo, dầu ăn, đường, sữa, bột ngọt, hạt nêm, nước rửa chén, bột giặt, chảo chống dính…

Theo Báo Lao Động

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved