Dự án “Gói hỗ trợ khẩn cấp cho nữ lao động di cư gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại Bình Dương”

Chiều 29-10, Đại sứ Quán Canada tại Hà Nội, Đại sứ quán Canada đã phân phối cùng Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trực tuyến triển khai gói hỗ trợ cấp cho lao động nữ động di cư gặp khó khăn do Covid-19 đại dịch tại tỉnh Bình Dương. Tham dự có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lao động nữ di cư thuộc 3 địa bàn TP.Thuận An, TP.Dĩ An và thị xã Tân Uyên.

Theo đó, với mong muốn chia sẻ khó khăn cho phụ nữ mất công làm việc hoặc giảm bớt công việc làm ảnh hưởng đến bệnh dịch, Dự án “Gói hỗ trợ cho nữ lao động gặp khó khăn khi làm đại dịch Covid- 19 at Binh Duong ”đã được lên kế hoạch và triển khai nhằm mục đích cung cấp các gói hỗ trợ an sinh và các gói hỗ trợ tư vấn tâm lý.

Phúc lợi Agape trân trọng những nỗ lực mà Đại sứ Quán Canada tại Hà Nội, Viện nghiên cứu Social Life và LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ người lao động nói chung và người lao động nữ tại Bình Dương nói riêng. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị đã lựa chọn Phúc lợi Agape là đối tác đồng hành và cung cấp các gói hỗ trợ khẩn cấp của dự án, từ đó giúp đỡ một phần nào trong công tác chăm lo đời sống của bộ phận nữ lao động di cư – là đối tượng cần được sự quan tâm nhiều hơn.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LĐLĐ Tỉnh Sóc Trăng tích cực chăm lo an sinh cho đoàn viên và người lao động

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời, tạo không khí vui tươi, đầm ấm xây dựng đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình trao “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.