Chiều ngày 26/06, LĐLĐ tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Bến Tre tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 cùng chương trình truyền thông với chủ đề: “Văn hóa, ứng xử và nghệ thuật giữ gìn gia đình hạnh phúc”. Đến tham dự Họp mặt có sự hiện diện của ông Nguyễn Phúc Linh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre, bà Trần Thị Kiều Tôn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre.

Đại diện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, LĐLĐ Tỉnh Bến Tre cùng đại diện Công ty CP Tập Đoàn Khải Minh chụp ảnh lưu niệm.

Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức nhằm đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. 

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Phúc Linh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre – phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam. Bà Trần Thị Kiều Tôn đã chia sẻ chuyên đề gia đình về văn hóa ứng xử và trao đổi những kinh nghiệm và nghệ thuật xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Minh – Phúc lợi Agape cũng vinh dự là đơn vị đồng hành cùng LĐLĐ và Hội LHPN tỉnh Bến Tre trao tặng quà cho các cán bộ hội viên về tham dự buổi họp mặt, và đặc biệt tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, qua đó giúp đỡ được phần nào cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em.

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Phúc lợi Agape cũng hân hoan trong niềm vui này. Phúc lợi Agape sẽ luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các cấp, các đoàn thể nhằm mục đích tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính, góp phần vào việc phát triển bền vững và tiến bộ xã hội.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi