“Vì sức khỏe lâu dài của người lao động và gia đình” Phúc lợi Agape nỗ lực liên tục để có thể tác động tích cực đến thực trạng sức khỏe của NLĐ và gia đình trước mắt cũng như lâu dài. Trong đó chú trọng đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng và nguồn nước sạch.

Mục tiêu cung cấp nước sạch cho 01 triệu người lao động và gia đình VN đến năm 2025. Ngày 18/03/2022, Tập Đoàn Khải Minh – Phúc lợi Agape và Công ty Cổ Phần Canaan VN đã ký kết chương trình hợp tác phúc lợi toàn diện. 

Bên phía Công ty cổ phần tập đoàn Khải Minh có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Nam – Giám Đốc Khối Phát Triển Đối Tác Chiến Lược Tập Đoàn Khải Minh, Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn, Bà Lê Kim Trang – Phó Giám Đốc Dự Án Chiến Lược 

Tại buổi ký kết về phía lãnh đạo Công ty Cổ Phần Canaan Việt Nam có sự góp mặt của ông Vũ Việt Tiến – CEO và Founder Canaan Việt Nam,

Ông Nguyễn Thạch Anh Tuấn – Trưởng Phòng Kỹ Thuật Canaan Việt Nam

CT Cổ Phần Canaan VN là đơn vị nghiên cứu, ứng dụng, phát triển, cung cấp các sản phẩm Máy lọc, xử lý nước và không khí cho các Công ty, tổ chức, hộ gia đình,… trên cả nước. Được cộng tác cùng các chuyên gia trong ngành công nghiệp lọc nước và không khí có bề dày kinh nghiệm, Ca-na-an được vận hành theo công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới.

Phúc Lợi Agape cùng đối tác nổ lực không ngừng để nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất của người lao động.