Nhằm tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và doanh nghiệp sớm đẩy lùi dịch Covid-19; đồng thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, vượt qua dịch bệnh.

Chiều ngày 23/11/2021, Bà Đặng Thị Kim Đang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Tỉnh cùng đoàn Công tác đã đến Công ty Cổ phần Xuất khẩu Sa Giang và Công ty CP Chế biến và XNK Thủy sản CADOVIMEX II trao tượng trưng mỗi nơi 20 túi quà “An sinh Công đoàn” cho Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19” bùng phát lần thứ 4. 

Mỗi túi quà trị giá 200.000 đồng gồm 6 sản phẩm thiết yếu. Trong số 50.000 túi “An sinh Công đoàn” được trao tặng đợt này, có 35.000 túi được trao cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 thông qua các cấp Công đoàn; 15.000 túi “An sinh Công đoàn” phân bổ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh để chăm lo cho người lao động từ các Tỉnh, Thành phố trở về Đồng Tháp.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và doanh nghiệp sớm đẩy lùi dịch COVID-19, đồng thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, vượt qua dịch bệnh.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi

(Nguồn: Báo Lao Động)