Theo lịch sử, Ca-na-an được biết đến là một vùng đất tốt tươi, màu mỡ hay vùng đất “đượm sữa và mật”. Đây là vùng đất của lời hứa, của những sự kỳ diệu mà Đấng Tạo Hoá đã ban cho loài người như một sản nghiệp cho đến ngày nay. Công ty cổ phần Canaan Việt Nam thành lập với sứ mạng đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến để Nâng tầm sức khỏe Việt thông qua Nguồn nước sạch và bầu không khí trong lành. Ao ước giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam được sử dụng nguồn nước ion-kiềm giàu hydro, và tận hưởng bầu không khí trong lành!

Canaan là thương hiệu chuyên ứng dụng, phát triển, cung cấp các sản phẩm Máy lọc, xử lý nước và không khí cho các Công ty, tổ chức, hộ gia đình,… trên cả nước. Được cộng tác cùng các chuyên gia trong ngành công nghiệp lọc nước và không khí có bề dày kinh nghiệm, Ca-na-an được vận hành theo công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới.

Hiện nay công ty đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như: Máy lọc nước gia đình RO (nóng, lạnh, nguội điều khiển bằng cơ hoặc cảm ứng); Máy điện giải ion-kiềm gia đình; Máy điện giải ion-kiềm công nghiệp; Cây nước nóng lạnh dùng bình; Hệ thống xử lý nước công nghệ RO; Các phụ kiện lõi lọc thay thế; Các máy lọc không khí;….

LandingPageCTMLN-22
LandingPageCTMLN-21
LandingPageCTMLN-20
LandingPageCTMLN-19 (1)
  • Đoàn viên, người lao động khi mua 1 lon sữa Adonai Plus 900gr bất kì sẽ nhận được phiếu quà tặng giảm giá 1 triệu đồng.
  • Phiếu quà tặng giảm giá 1 triệu đồng áp dụng giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm có trong chương trình “Phúc Lợi Đoàn Viên”.
  • Tùy theo từng sản phẩm, đoàn viên, người lao động có thể sử dụng từ 1 đến 3 phiếu giảm giá khi đăng ký mua hàng.