Hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Shalom là một thương hiệu uy tín của ngành sản xuất nệm gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Trở thành thương hiệu có sức lan toả tích cực trên thị trường các sản phẩm phục vụ cho giấc ngủ của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới. Đóng vai trò là thương hiệu đi đầu trong công nghệ NVF sản xuất nệm bông công nghệ mới tại Việt Nam, Shalom quyết tâm trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế được mọi gia đình tin dùng, yêu thích và đem lại cuộc sống hạnh phúc.

Với vị thế làm chủ công nghệ NVF sản xuất nệm, Shalom thật sự tâm huyết với ước mơ giúp mọi gia đình Việt Nam có được giấc ngủ an bình, thoải mái, nâng cao sức khoẻ, xuất phát từ sự đầu tư nghiêm túc và nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời sản phẩm nệm thông minh Shalom.

LandingPageCTMLN-22
LandingPageCTMLN-21
LandingPageCTMLN-20
LandingPageCTMLN-19 (1)
  • Đoàn viên, người lao động khi mua 1 lon sữa Adonai Plus 900gr bất kì sẽ nhận được phiếu quà tặng giảm giá 1 triệu đồng.
  • Phiếu quà tặng giảm giá 1 triệu đồng áp dụng giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm có trong chương trình “Phúc Lợi Đoàn Viên”.
  • Tùy theo từng sản phẩm, đoàn viên, người lao động có thể sử dụng từ 1 đến 3 phiếu giảm giá khi đăng ký mua hàng.