Với mong muốn gia tăng phúc lợi của người lao động, đặc biệt là lao động nữ, Phúc lợi Agape hân hạnh được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tin tưởng cho phép triển khai các chương trình phúc lợi trên địa bàn toàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Thập, nguyên chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam từng phát biểu: “Tôi rất ham mê đọc sách, mỗi lần gánh chuối, gánh trầu cau đi chợ bán, tôi không dám ăn quà bánh gì, dành tiền mua sách về đọc… Tôi muốn vượt qua khỏi những lề thói, tập quán cổ hủ của xã hội phong kiến, thực dân thống trị. Sức tôi đang lớn, người tôi rất sôi nổi. Tôi muốn đi, muốn hoạt động, muốn làm một cái gì đó để cứu nước”.

Luôn tự hào và biết ơn những người phụ nữ Việt Nam thời chiến cũng như thời bình. Ngày 04/12/2020 Phúc lợi Agape đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tặng 250 phần quà đến các chị cán bộ hội nhân dịp tập huấn nghiệp vụ công tác hội và các chuyên đề năm 2020.

Qua đó Phúc lợi Agape cũng triển khai các chương trình phúc lợi với mong góp một phần nhỏ vào công cuộc gia tăng các giá trị phúc lợi của hội viên.