Phúc lợi Agape đồng hành Lễ phát động cuộc thi
"Phụ Nữ Khởi Nghiệp 2023"

Chia sẽ

Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bến Tre có sự góp mặt  Hoa hậu Môi trường thế giới Nguyễn Thanh Hà tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023. Tập huấn xu hướng và mô hình khởi nghiệp cùng “Quỹ Vòng Tay Xanh Mê Kông”. 

Chương trình do Hoa Hậu Nguyễn Thanh Hà tài trợ. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã chia sẻ: “Trong cuộc thi Hoa hậu Môi trường thế giới tại Ai Cập, một trong những thông điệp về môi trường mà em cố gắng chia sẻ cùng bạn bè quốc tế là câu chuyện về dòng sông Mê Kông cũng như vấn đề hạn mặn đang đe dọa Đồng bằng Sông Cửu Long, trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, trong đó có Bến Tre”. Với mong muốn giúp sức cùng đồng bằng, Hoa hậu đã thành lập Quỹ Vòng Tay Xanh Mêkong.
“Với tinh thần Đồng khởi khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp, tôi tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là đòn bẩy để phụ nữ xứ Dừa khơi dậy và phát huy mạnh mẽ “nội lực”, tận dụng thế mạnh về tài nguyên “ba đảo xứ Dừa” tự tin tham gia cuộc thi với tâm thế chủ động, góp phần làm giàu cho quê hương” – Bà Nguyễn Thị Kim Thoa nhấn mạnh.

Phúc Lợi Agape đồng hành, trao quà cho hội viên 

Phúc Lợi Agape cũng có mặt trong sự kiện lần này, với sứ mệnh chăm lo cuộc sống và phúc lợi. Mong muốn tạo nên những giá trị trong hội phụ nữ tỉnh Bến Tre nói riêng và hội phụ nữ trên nước Việt Nam nói chung.