CẢI THIỆN CUỘC SỐNG

Nhằm hỗ trợ người lao động và gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống. Phúc lợi Agape kết hợp cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp mang đến các gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, Phúc lợi Agape hỗ trợ sử dụng hình thức trả chậm không lãi suất khi người lao động mua sắm nhu yếu phẩm và các lớp học kỹ năng, nhằm hướng tới một đời sống tiện nghi, sung túc, tri thức cho người lao động và gia đình.

Đối tác chiến lược

ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT

Phúc lợi Agape giúp người lao động nhanh chóng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu với hình thức thanh toán trả chậm không lãi suất và được chia thành nhiều tháng. 

ĐỜI SỐNG TRI THỨC

Những khoá học kỹ năng ngắn hạn được mở ra rộng rãi và miễn phí cho người lao động, nhằm phổ cập và cũng cấp các kiến thức cần thiết cho công việc như ngoại ngữ, tin học,…

ĐỜI SỐNG TINH THẦN

Bên cạnh việc trang bị tri thức, Phúc lợi Agape mang đến cho người lao động những lớp dạy nhạc miễn phí, các buổi giao lưu âm nhạc thân tình nhằm cải thiện đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

ĐỜI SỐNG CẢM XÚC

Phúc lợi Agape mang đến những kiến thức hữu ích giúp người lao động kiểm soát những cảm xúc tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ PHÚC LỢI

Nhu yếu phẩm

Phúc lợi Agape mang đến cho người lao động và đoàn viên danh mục nhu yếu phẩm đa dạng với chính sách giá ưu đãi như gạo, dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm,...

Điện gia dụng

Vì cuộc sống người lao động ngày càng tiện nghi, danh mục điện gia dụng gồm nhiều sản phẩm phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Nhà ở xã hội

Phúc lợi Agape phối hợp cùng các đơn vị Đoàn cơ sở để thực hiện các dự án nhà ở xã hội cho người lao động đang gặp khó khăn

Điện thoại - máy tính bảng

Nhằm giúp đỡ người lao động tiếp cận với các công nghệ và thông tin mới, Phúc lợi Agape mang đến các sản phẩm điện thoại & máy tính bảng với giá ưu đãi và chính sách thanh toán linh hoạt.

Xe hơi - Xe máy - Xe điện

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người lao động và gia đình, các sản phẩm xe được cung cấp với mức giá hợp lý và chính sách thanh toán linh hoạt.

Khóa học kỹ năng

Đời sống tri thức và đời sống tinh thần của người lao động sẽ được nâng cao qua các khoá học kỹ năng đến từ các tổ chức giáo dục và văn hoá uy tín.