CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Nhằm hỗ trợ người lao động và gia đình chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Phúc lợi Agape kết hợp cùng nhiều tổ chức y tế, bệnh viện, ngân hàng giúp người lao động và gia đình khám và điều trị trả chậm. Ngoài ra Agape còn hỗ trợ các dịch vụ phúc lợi y tế như: Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, Chăm sóc sau điều trị, Trang bị kiến thức chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe.

Đối tác chiến lược

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Phúc lợi Agape trợ giúp chăm sóc y tế cho người lao động bằng nhiều hình thức: khám và điều trị bệnh trả chậm không lãi suất, hỗ trợ một phần chi phí các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế.

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình và bảo vệ sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Phúc lợi Agape mong muốn có thể giúp người lao động tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

CẨM NANG SỨC KHOẺ

Mang đến cho người lao động những thông tin, kiến thức về sức khoẻ, cách để bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình. Qua Cẩm nang sức khoẻ, chúng tôi ao ước bạn có được cách ăn uống hợp lý, lối sống khoa học và khoẻ mạnh hơn.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ PHÚC LỢI

Khám & điều trị trả chậm

Phúc lợi Agape liên kết với các bệnh viện uy tín thực hiện chương trình khám và điều trị trả chậm nhằm hỗ trợ cho công tác chăm sóc sức khỏe người lao động có thu nhập thấp.

Hoá & dược mĩ phẩm

Mang đến cho người lao động những sản phẩm chăm sóc cơ thể và sắc đẹp từ hóa mỹ phẩm (kem đánh răng, xà phòng, sữa tắm, dầu gội, tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm…) cho đến dược mỹ phẩm (kem dưỡng, toner, serum, tinh chất…).

Các gói khám bệnh sức khoẻ

Hợp tác cùng các tổ chức thực hiện các chương trình phúc lợi y tế với các gói khám bệnh tổng quát, khám tầm soát ung thư, khám và phát thuốc miễn phí cho người lao động và gia đình.

Sản phẩm dinh dưỡng

Hướng đến việc cải thiện dinh dưỡng cũng như nâng cao sức khỏe của người lao động, Phúc lợi Agape đã phối hợp với các đối tác về dinh dưỡng để phát triển ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng với giá ưu đãi và hợp lý.