CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Nhằm hỗ trợ người lao động và gia đình chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Phúc lợi Agape kết hợp cùng nhiều tổ chức y tế, bệnh viện, ngân hàng giúp người lao động và gia đình khám và điều trị trả chậm. Ngoài ra Agape còn hỗ trợ các dịch vụ phúc lợi y tế như: Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, Chăm sóc sau điều trị, Trang bị kiến thức chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe.

Các đối tác đồng hành

Chăm sóc sức khỏe

Phúc lợi Agape trợ giúp chăm sóc y tế cho người lao động bằng nhiều hình thức: khám và điều trị bệnh trả chậm không lãi suất, hỗ trợ một phần chi phí các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế.

Chăm sóc sắc đẹp

Mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình và bảo vệ sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Phúc lợi Agape mong muốn có thể giúp người lao động tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Thực phẩm bổ sung

Mang đến những sản phẩm tăng cường sức khoẻ cho người lao động, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và phòng ngừa bệnh tật.

Cẩm nang sức khỏe

Mang đến cho người lao động những thông tin, kiến thức về sức khoẻ, cách để bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình. Qua Cẩm nang sức khoẻ, chúng tôi ao ước bạn có được cách ăn uống hợp lý, lối sống khoa học và khoẻ mạnh hơn.

Sản phẩm & dịch vụ Phúc lợi

Gói khám sức khỏe tổng quát

Giúp người lao động kiểm tra tổng quan sức khoẻ, phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ gây biện để có biện pháp chăm sóc sức khoẻ và phòng bệnh hiệu quả.

Gói khám tầm soát ung thư

Tầm soát các loại ung thư thường gặp, phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ để có biện pháp phòng ngừa và điều trị sớm.

Bản tin sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Thực phẩm chức năng – Dùng sao cho đúng?

Hiện nay, chế phẩm gọi là Thực phẩm chức năng (TPCN) được quảng cáo rầm rộ và được dùng rất nhiều. Có nhiều người xem chúng có tác dụng tốt, thậm chí gọi đó là chế phẩm thần kỳ, nhưng cũng có không ít người than phiền đó chẳng có tác dụng gì, dùng nhiều có khi ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm »