Agape và giấc mơ mang lại những giá trị lợi ích đến người lao động

person BTV, Sưu Tầm Internet
schedule 2018-03-02 14:02:58

Agape với tinh thần mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ người lao động phát triển, hoàn thiện được bản thân. Để từ đó, mỗi cá nhân cũng sẽ đem được sự ảnh hưởng tích cực đến với gia đình, nơi làm việc và xã hội.

Người lao động là nguồn vốn quý giá của mỗi doanh nghiệp, vì thế cho nên việc làm thế nào để giữ chân nhân lực hiện nay đang được các doanh nghiệp đeo đuổi hàng năm nay. Đã có những chính sách đem lại lợi ích cho người lao động như bảo hiểm xã hội, cải thiện mức lương tối thiểu,… Thế nhưng những điều đó đã đủ để cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động hiện nay hay chưa?

Thấy rõ được sự nỗ lực của liên đoàn lao động trong việc không ngừng đề xuất những chính sách nhằm nâng cao những giá trị truyền thống cho công nhân cũng như những bất cập khiến cho đời sống của người lao động vẫn chưa được chăm lo chu toàn- Chương trình Chăm sóc cuộc sống và Phúc lợi Agape đã ra đời.

 

Mang trong mình giấc mơ, sứ mạng được ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng những người thiệt thòi về tài chính, chúng tôi không chỉ nỗ lực liên tục để gia tăng giá trị phúc lợi cho người lao động mà còn khao khát được đồng hành cùng các doanh nghiệp hỗ trợ giúp đỡ người lao động về sức khỏe, tinh thần để họ có thể toàn tâm, tập trung, gắn bó với doanh nghiệp hơn nữa.

Agape chúng tôi đã và luôn hoàn thiện ngày một tốt hơn để trở thành cầu nối gắn kết  giữa người lao động và doanh nghiệp. Bằng việc cộng tác cùng các đối tác chiến lược, kết nối với các tổ chức nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng. Không những thế chúng tôi còn thiết kế các dự án, chương trình, các khóa học anh văn, tin học, âm nhạc,… miễn phí, những buổi thảo luận chuyên đề về các chủ đề như  hôn nhân- gia đình, bảo vệ sức khỏe sinh sản, cách nuôi dạy trẻ, … Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho người lao động những kiến thức bổ ích không những cho công việc mà còn cho đời sống hằng ngày.

Gia tăng phúc lợi là một trong bốn trụ cột chính của chúng tôi với tinh thần hỗ trợ và giúp đỡ người lao động phát triển, hoàn thiện được bản thân. Để từ đó, mỗi cá nhân cũng sẽ đem được sự ảnh hưởng tích cực đến với gia đình, nơi làm việc và xã hội.

BTV.

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved