ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi rất tự hào về chương trình chăm sóc cuộc sống và phúc lợi Agape. Phúc lợi Agape đang nỗ lực để tạo cơ hội cho hàng ngàn người
và gia đình trong cộng đồng thiệt thòi tài chính.
Tuy nhiên, chúng tôi không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ rộng lượng từ các đối tác.
Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và giúp đỡ.

Ngân hàng thương mại cổ phần Thiên Phong - TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Phúc lợi Agape trân trọng sự đồng hành của các đối tác ngân hàng thương mại và tổ chức tài chính gồm OCB, TP Bank, VIB, Shinhan Bank, FinOS, Easy Credit và Mirae Asset trong chương trình chăm sóc sức khỏe và lợi ích Agape. Phúc lợi Agape đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để tạo cơ hội cho hàng ngàn người và gia đình trong cộng đồng thiệt thòi về tài chính có thể tiếp cận đến nguồn vốn xã hội, vay vốn với lãi suất ưu đãi và trang bị các kiến thức tài chính.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi