Câu Chuyện ADC - Quy trình sản xuất gạo khép kín

person BTV, Sưu Tầm Internet
schedule 2018-10-10 16:36:40

Người ta thường nói “Bữa cơm gia đình chính là ngọn lửa duy trì hạnh phúc”. Thật vậy, trong tiềm thức của gia đình Việt, bữa cơm gia đình vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Không chỉ đơn giản là vun đắp hạnh phúc gia đình mà bữa cơm gia đình phải thật sự đảm bảo ngon và an toàn sức khỏe.

Chọn những hạt gạo chất lượng, tươi ngon, giá thành hợp lý lại đảm bảo an toàn sức khỏe để có được bữa cơm dinh dưỡng, quây quần bên gia đình thân yêu của mình - Gạo sạch ADC chính là giải pháp mà Agape tự tin giới thiệu đến cho hết thảy quý anh chị em nhằm cải thiện sức khỏe của mình.

ADC ra đời với phương châm “ Mang đến sự tốt lành” là thương hiệu tin dùng cho sức khỏe gia đình Việt, dẫn đầu về uy tín, chất lượng và an toàn thực phẩm với hơn 15 năm hoạt động trong lãnh vực nông nghiệp. Các sản phẩm Gạo của ADC được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu xuống giống, canh tác đến thu hoạch, chế biến và đóng gói gạo thành phẩm theo tiêu chuẩn AN TOÀN THỰC PHẨM ISO-22000 và đạt tiêu chuẩn sản xuất theo GlobalG.A.P, đảm bảo tiêu chí 5 KHÔNG: KHÔNG dầu bóng, KHÔNG mùi hương hóa học, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG độc tố vi nấm, KHÔNG dư lượng chất bảo vệ thực vật. ADC chắc chắn là sự lựa chọn thông minh sẽ mang đến những hạt gạo tươi ngon và an toàn cho người tiêu dùng.

 

Gạo sạch ADC và Phúc lợi Agape cùng sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng mong muốn được mang đến sự bình an và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

 

Sưu tầm./

GIỚI THIỆU

Chương trình được xây dựng với mục đích gia tăng giá trị phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống, tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Thông qua việc kết nối các tổ chức, doanh nghiệp có cùng sứ mệnh mang lại lợi ích cho xã hội.
Tầm nhìn của chương trình là tạo ảnh hưởng và tác động tích cực đến 1 triệu gia đình vào năm 2025 bằng cách tập trung vào 4 giá trị trọng tâm:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Cải thiện cuộc sống
  • Gia tăng phúc lợi
  • Giải pháp tài chính
THÔNG TIN LIÊN HỆ
1900.636.887 - 028.6681.9581
phucloi.agape@gmail.com
02 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Copyright © 2017 - 2018 AGAPE. All Rights Reserved