Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, đoàn viên và người lao động gặp không ít khó khăn. Tiếp tục các hoạt động phúc lợi đồng hành cùng Công đoàn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, đồng thời hỗ trợ cho các Công đoàn cơ sở triển khai “gói an sinh công đoàn” từ Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương cho lao động khó khăn do COVID-19, chiều ngày 26/10, Phúc lợi Agape đã đã có chuyến thăm và trao các gói an sinh thiết thực cho đoàn viên và người lao động. Theo đó, các gói an sinh đa dạng về các sản phẩm bao gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, sữa bột,…là những nhu yếu phẩm thiết yếu và chất lượng, đáp ứng các nhu cầu thực tế của đoàn viên, người lao động khó khăn tại các doanh nghiệp.

Là đơn vị phúc lợi nhiều năm đồng hành cùng CĐ KCN tỉnh Bình Dương, chúng tôi hết sức trân trọng và tự hào tinh thần phục vụ, tận hiến của anh chị cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là cộng đồng thiệt thòi tài chính.

Phúc lợi Agape trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý ban chấp hành Công đoàn đã tạo cơ hội để chúng tôi đồng hành cùng chương trình, từ đó mang đến những giá trị thiết thực cho đoàn viên và người lao động.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi