Sáng ngày 10/12/2020, Phúc lợi Agape đồng hành cùng các Đoàn thể quận Bình Tân chúc mừng hạnh phúc cho 8 cặp đôi công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Niềm hoan hỉ của các cô dâu, chú rể và gia đình cũng là niềm vui của chúng tôi.

Lặn lội từ Tiền Giang lên TP HCM chứng kiến lễ cưới của con gái, bà Nguyễn Thị Hồng, mẹ của CN Bùi Thị Mỹ Hạnh, rất xúc động. Bà Hồng bộc bạch: “Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi không thể lo cho con một đám cưới trọn vẹn. Nhưng khi đến đây, thấy hôn lễ của con và đồng nghiệp được tổ chức chu đáo, ấm cúng và trang trọng, tôi rất mừng. Mong là từ khởi đầu này, các con sẽ có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Tôi biết ơn sự quan tâm, chăm lo chu đáo của các đơn vị tổ chức”. (Theo báo NLĐ)

Sinh ra trong gia đình nghèo ở Hà Nội, hơn 10 tuổi, chị đã phải nghỉ học trông em rồi đi làm phụ giúp gia đình. 10 năm trước, chị vào TP HCM mưu sinh thì gặp và yêu anh Tống Ngọc Lê Phúc – quê quán Cần Thơ, CN một công ty ở tỉnh Long An. Anh Phúc mồ côi cha, mẹ anh phải tần tảo sớm hôm để vừa chăm lo bà ngoại vừa nuôi 2 con. Được sự cho phép của hai bên gia đình, vợ chồng Mai đăng ký kết hôn rồi dọn về sống chung, chứ không thể tổ chức lễ cưới vì điều kiện không cho phép. Hai đứa con lần lượt ra đời, cuộc sống càng khốn khó hơn nên chị không dám mơ sẽ được khoác lên mình chiếc áo cô dâu. “Đến với nhau, vợ chồng tôi chỉ mong yêu thương nhau là đủ. Dù vậy, nếu cuộc hôn nhân được đánh dấu bằng lễ cưới thì sẽ trọn vẹn hơn. Khi hay tin được hỗ trợ tổ chức đám cưới, vợ chồng tôi rất vui mừng. Đây có lẽ là kỷ niệm khó quên trong chặng đường hạnh phúc mà chúng tôi đã đi trong 10 năm qua” – chị Mai chia sẻ. (Theo báo NLĐ)

Sáng 10-12, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Đại Hỷ (quận Bình Tân, TP HCM) đã diễn ra lễ cưới tập thể dành cho 8 đôi công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn. Trong không khí ngập tràn hạnh phúc, các cô dâu, chú rể cùng dắt tay nhau vào lễ đường ra mắt người thân, bạn bè. Chương trình do LĐLĐ quận, Hội LHPN và Quận Đoàn Bình Tân phối hợp tổ chức. (Theo báo NLĐ)

Phúc lợi Agape tự hào đồng hành cùng lễ cưới. Chúc các anh chị luôn hạnh phúc và yêu thương!