LĐLĐ Tỉnh Sóc Trăng tích cực chăm lo an sinh cho đoàn viên và người lao động

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời, tạo không khí vui tươi, đầm ấm xây dựng đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình trao “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.

Tại Chương trình trao “Túi an sinh công đoàn”, từ nguồn vốn của Tổng LĐLĐVN và Liên đoàn lao động tỉnh, có 6.123 phần quà sẽ được trao đến đoàn viên, người lao động với tổng trị giá trên 1,22 tỷ đồng. Đây là sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, tạo động lực cho người lao động tiếp tục an tâm lao động sản xuất.

Đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, Phúc lợi Agape đã hết sức khẩn trương chuyển những phần quà an sinh Công đoàn để kịp LĐLĐ tỉnh trao tặng đoàn viên và người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hơn 6000 túi quà An sinh đã được chuẩn bị chu đáo với nhiều công sức và tình cảm để trao đến các đoàn viên và người lao động. Phúc lợi Agape trân trọng cảm ơn LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã tin tưởng và trao phó trọng trách cung cấp các gói an sinh trong chương trình này.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phúc lợi Agape đồng hành cùng LĐLĐ Tỉnh Hậu Giang cung cấp gói an sinh đến đoàn viên, người lao động

Để đảm bảo an toàn sản xuất bên cạnh đó gia tăng tối đa các chính sách phúc lợi chăm lo cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là các chính sách an sinh xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang đã trao tặng hàng ngàn túi An sinh Công đoàn đến với đoàn viên, NLĐ trên địa bàn tỉnh…