Phúc lợi Agape đồng hành cùng CĐ Công An Nhân Dân Việt Nam cung cấp gói an sinh đến đoàn viên

Phúc lợi Agape tự hào đồng hành cùng CĐ Công An Nhân Dân Việt Nam cung cấp các túi an sinh đến đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Theo đó, mỗi túi an sinh sẽ gồm hàng hóa, nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm… góp phần giúp đoàn viên, người lao động giảm bớt khó khăn, ổn định mọi hoạt động và đời sống, yên tâm công tác, tin tưởng, gắn bó với tổ chức công đoàn.   

Phúc lợi Agape cảm phục tinh thần công tác cũng như chiến đấu của các chiến sĩ khi là tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Những chuyến xe phúc lợi Agape đã lên đường đi khắp mọi miền Tổ quốc, mang trên mình sứ mệnh vận chuyển những túi quà an sinh Công Đoàn đến những người chiến sĩ Công an nhân dân đang làm nhiệm vụ. Agape kích chúc CĐ Công an nhân dân Việt Nam sẽ tiếp tục vững vàng và yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phúc lợi Agape phục vụ những người phục vụ.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LĐLĐ Tỉnh Sóc Trăng tích cực chăm lo an sinh cho đoàn viên và người lao động

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời, tạo không khí vui tươi, đầm ấm xây dựng đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình trao “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.

Phúc lợi Agape đồng hành cùng LĐLĐ Tỉnh Hậu Giang cung cấp gói an sinh đến đoàn viên, người lao động

Để đảm bảo an toàn sản xuất bên cạnh đó gia tăng tối đa các chính sách phúc lợi chăm lo cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là các chính sách an sinh xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang đã trao tặng hàng ngàn túi An sinh Công đoàn đến với đoàn viên, NLĐ trên địa bàn tỉnh…