Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng và phức tạp, đời sống, việc làm và sức khỏe của đoàn viên, người lao động đang phải đối diện rất nhiều khó khăn.

Chung tay hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, Phúc lợi Agape cũng xin đồng hành và chia sẻ với những khó khăn mà tất cả chúng ta đang đối diện trong thời gian này.

Để đảm bảo không thiếu khẩu trang y tế, trang phục bảo hộ, nước sát khuẩn, Phúc lợi Agape đã tích cực làm việc với các đơn vị sản xuất, các nhà tài trợ và nhiều đối tác phúc lợi để cung cấp đầy đủ, kịp thời khẩu trang, nước sát khuẩn, trang phục bảo hộ với chính sách giá bình ổn và hỗ trợ.

Phúc lợi Agape đồng hành cùng người lao động trong mùa Covid
Đồng hành cùng đoàn viên trong mùa Covid – Phúc lợi Agape

Từ khi chương trình được triển khai đến nay, từng hộp khẩu trang, từng chai gel sát khuẩn, từng bộ đồ bảo hộ, cùng với các phần quà từ Phúc lợi Agape đã được chuyển đến các doanh nghiệp, công đoàn để bảo vệ người lao động.

Song song đó, do tính cấp thiết trong công tác phòng chống dịch, Phúc lợi Agape sẽ hỗ trợ 24/7 và giao hàng nhanh nhất có thể để kịp thời cung cấp các mặt hàng đến những người lao động thân yêu mà Phúc lợi Agape đang phục vụ.

Giao hàng cho Công Đoàn Trường Cao Đẳng Cần Thơ – Phúc lợi Agape

Phúc lợi Agape tin những gì chúng ta đang thực hiện cùng với những nỗ lực của cả nước, sự đồng lòng quyết tâm của các cá nhân và tập thể, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Agape – Chăm Sóc Cuộc Sống Và Phúc Lợi