Trong công cuộc đổi mới, việc hình thành và phát triển các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất, khu kinh tế đã tạo điều kiện thu hút một khối lượng lớn vốn đầu tư, từ đó tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Trong đó, công nhân, người lao động Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, vấn đề lao động việc làm, chất lượng đời sống của một số bộ phận công nhân, người lao động còn gặp không ít khó khăn, cần được chăm lo và quan tâm nhiều hơn nữa

Thấu hiểu những khó khăn đó,dự án “CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG THIỆT THÒI TÀI CHÍNH” đã được Phúc lợi Agape xây dựng với mục tiêu:

  • Gia tăng các giá trị phúc lợi từ những sản phẩm, dịch vụ cần thiết thông qua các chương trình mua sắm với giá ưu đãi, giúp người lao động tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính.
  • Cải thiện và nâng cao đời sống về vật chất, tri thức và tinh thần cho bản thân và gia đình người lao động.
  • Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc cũng như đem lại nhiều niềm vui cho bản thân và gia đình.
  • Hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn bằng việc kết nối người lao động với các ngân hàng, công ty tài chính.

Việc triển khai dự án có một ý nghĩa to lớn trong công cuộc phát triển cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng thiệt thòi về tài chính. Phúc lợi Agape tin rằng thông qua dự án này, thực trạng sức khỏe của cộng đồng thiệt thòi tài chính sẽ được chăm lo, quan tâm hơn bao giờ hết. Phúc lợi Agape không ngừng nỗ lực giúp người lao động có thể tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ phúc lợi từ các tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe, từ đó góp phần vào việc phát triển bền vững và tiến bộ xã hội.

Agape tin rằng, sức khỏe tốt là nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc, là chìa khóa để mở ra những cánh cửa cơ hội. Vì vậy, Agape đã cho xuất bản cuốn “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe” tổng hợp các thông tin cơ bản và quan trọng về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng với nhiều hình ảnh sinh động dễ dàng tiếp cận người đọc. Thông qua đó, người lao động được trang bị kiến thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe để có được sự chủ động phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe bản thân và gia đình.

 

Bên cạnh đó, Phúc lợi Agape còn hỗ trợ tổ chức những buổi hội thảo tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da…tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Đồng hành cùng các buổi Hội thảo dinh dưỡng là các đơn vị tài trợ với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ sâu rộng về các vấn đề sức khỏe cho người lao động.   

Đa phần người lao động thường ưu tiên đến dinh dưỡng của con cái, cha mẹ nhưng lại không mấy chú trọng đến bản thân mình. Với mong muốn gia tăng các giá trị phúc lợi và đem đến cho người lao động một nguồn cung cấp dinh dưỡng, năng lượng dồi dào, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, Phúc lợi Agape đã phối hợp với các đối tác về dinh dưỡng để phát triển ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng với giá ưu đãi và hợp lý.

Với mong muốn hỗ trợ người lao động và gia đình chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Phúc lợi Agape hợp tác cùng các tổ chức y tế, bệnh viện và ngân hàng cung cấp các dịch vụ phúc lợi y tế như: khám và điều trị trả chậm, khám tổng quát và tầm soát ung thư, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, chăm sóc sau điều trị.

Chúng tôi rất tự hào về Dự án “Cải thiện sức khỏe cộng đồng thiệt thòi tài chính”. Hiện tại Agape đang nỗ lực liên tục để hỗ trợ hàng ngàn người, gia đình trong số cộng đồng thiệt thòi tài chính tiếp cận các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ rộng rãi từ các đối tác. Cảm ơn Quý đối tác đã luôn đồng hành và giúp đỡ.

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
 
Logo đối tác