Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn ra và càng trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là các tỉnh phía Nam, việc phòng và chống dịch là ưu tiên cấp thiết hàng đầu hơn bao giờ hết. Nhưng cùng với đó là việc thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới.

Hướng tới “mục tiêu kép” - Báo Nhân Dân

Đợt dịch thứ tư này là đợt dịch kéo dài nhất từ trước đến nay trong cả nước. Đồng hành với các biện pháp phòng dịch hiệu quả như thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) thì chế độ dinh dưỡng hợp lí để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh cũng quan trọng không kém.

Thực hiện thông điệp 5K phòng chống Covid 19. - Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố

Thấu hiểu được các tình hình đó, Chiều ngày 18/07/2021 Phúc lợi Agape đã ký kết chương trình “Hợp tác phúc lợi toàn diện” với Hệ thống nhà thuốc Pharmacy and Health.

Kí kết chương trình hợp tác phúc lợi toàn diện vì sứckhỏe người lao động

Qua nội dung ký kết hợp tác phúc lợi toàn diện, hệ thống Pharmacy and Health cam kết cung ứng đầy đủ và bình ổn vật tư y tế, trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch, cung cấp đầy đủ dược phẩm, thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ người lao động tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, với các chính sách hỗ trợ từ 5% – 30%. Bên cạnh đó Pharmacy and Health sẽ hỗ trợ tư vấn trực tuyến người lao động các vấn đề về sức khoẻ và phòng ngừa dịch bệnh.

Bên trong Pharmacy and Health
Pharmacy and Health với hệ sinh thái bao gồm trung tâm xét nghiệm, cung ứng vật tư y tế và chuỗi nhà thuốc định hướng phát triển khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Agagpe tin rằng, với tất cả nỗ lực và sự đồng lòng của nhân dân cả nước, của “Tiền tuyến” cũng như “Hậu phương”, Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua cơn dịch và sẽ sớm trở lại, mạnh mẽ, kiên cường như cách mà từ xưa đến nay vẫn thế để có thể tiếp tục “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời của Bác đã nói với chúng ta.

“Stay safe, stay healthy” bạn nhé!

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi