Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nước ta bắt đầu năm học mới với nhiều khó khăn. Không riêng các em học sinh, phụ huynh mà còn cả thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy, cô có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ những khó khăn mà các thầy cô giáo đang đối diện. Phúc lợi Agape đồng hành cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 502,000 đồng đến các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Phúc lợi Agape đồng hành cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Ngày 13/09, đại diện Phúc lợi Agape có buổi thăm và làm việc tại LĐLĐ các tỉnh: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Hậu Giang và trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 502.000 đồng cho các đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động là các thầy cô giáo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua buổi làm việc Phúc lợi Agape mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và gửi đi những thông điệp động viên, khích lệ tới đội ngũ giáo viên nhân dịp khai giảng năm học mới, mong thầy cô giáo vượt qua khó khăn trong công tác giảng dạy, nhất là trong tình hình phòng chống dịch COVID-19 hiện nay.

Ngày 15/09, Phúc lợi Agape tiếp tục chuỗi hoạt động phúc lợi đồng hành cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam với buổi thăm và làm việc tại LĐLĐ các tỉnh: Bình Dương và Bình Phước. Cũng trong chuyến thăm và làm việc, Phúc lợi Agape đã trao tặng 200 phần quà đến các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 502.000đ.

Phúc lợi Agape mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và gửi đi những thông điệp động viên, khích lệ tới đội ngũ giáo viên nhân dịp khai giảng năm học mới và mong thầy cô giáo mạnh khỏe, vững vàng vượt qua khó khăn trong công tác giảng dạy, nhất là trong tình hình phòng chống dịch COVID-19 hiện nay.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi