Phúc lợi Agape thăm và trao 84 phần quà cho các cán bộ y tế tại Công đoàn Y tế Tiền Giang trong mùa dịch

Nhắc đến Trung Thu, người ta thường nhắc đến các em thiếu nhi, có chị Hằng, chú Cuội, có đèn lồng ngôi sao. Nhưng vì đại dịch nên có một trung thu đặc biệt của những người cán bộ y tế. Có lẽ tấm hình “chị Hằng” dưới đây lịch sử chưa có tiền lệ và tương lai chắc cũng không bao giờ lặp lại. Đó là hình ảnh người cán bộ CĐ Y tế tỉnh Tiền Giang tại Bệnh viện dã chiến số 5.

Một cán bộ y tế trong trang phục "chị Hằng" tại bệnh viện dã chiến số 5

Với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và gửi đi những thông điệp động viên, khích lệ tới đội ngũ cán bộ y tế, chiều ngày 21/09, Phúc lợi Agape đã có chuyến thăm và làm việc tại CĐ Y tế tỉnh Tiền Giang. Cũng trong buổi làm việc Phúc lợi Agape đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Y tế Tiền Giang trao tặng 84 phần quà đến cán bộ CĐ Y tế đang phục vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Phúc lợi Agape đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh thăm và trao tặng 84 phần quà đến các cán bộ Công đoàn Y tế tỉnh Tiền Giang

Phúc lợi Agape cũng cảm ơn sâu sắc sự cống hiến hết mình của các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đội ngũ cán bộ y bác sĩ ngày đêm chiến đấu để giữ lấy sự sống cho bệnh nhân. “Họ không chỉ là bác sỹ, họ còn là chiến sỹ, là những người anh hùng của cuộc chiến”.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi

Bài liên quan

Những bài viết bạn có thể quan tâm

Trao quà cho CĐYT tỉnh Tiền Giang

100 phần quà tặng thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9, trong chuyến đi thăm và trao quà cho đoàn viên và người lao động các tỉnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Minh (Phúc lợi Agape) đã đến trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 502.000 đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước để gửi đến thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.