Tiếp tục chuẩn bị các hoạt động phúc chăm lo cho Đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Sum Vầy 2022, chiều ngày 18/11/2021 tại văn phòng LĐLĐ tỉnh Long An đã diễn ra buổi lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, người lao động năm 2021.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện chương trình phúc lợi Agape (Khải Minh Group) bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đến anh chị cán bộ Công đoàn, đặc biệt là những hy sinh và đóng góp to lớn trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Phúc lợi Agape và LĐLĐ tỉnh phối hợp triển khai, tuyên truyền về các chương trình, chính sách, các sản phẩm dịch vụ ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn huyện; triển khai các hoạt động an sinh xã hội góp phần nâng cao giá trị phúc lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Thông qua chương trình ký kết góp phần gia tăng tối đa các chính sách phúc lợi, mang lại nhiều giá trị thiết thực về vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên và người lao động trên toàn tỉnh.

Agape – Chăm sóc cuộc sống và phúc lợi